Iphone ipa ChiaSeNhac - Lossless music 3.3.0

ChiaSeNhac - Lossless music 3.3.0 ipa Free Download

By: TNA Software (Thanh Tri TRAN) - in: Entertainment

ChiaSeNhac - Lossless music 3.3.0 is the Best Free Entertainment by TNA Software (Thanh Tri TRAN)

- chiasenhac.com là một website chia sẻ âm nhạc chất lượng cao. Nếu bạn là một người thích chơi nhạc chất lượng cao thì website này là một lựa chọn hàng đầu với nhiều chất lượng từ 128kbps đến Losless.
- Với ứng dụng Chia Se Nhac - Online Music bạn sẽ mang cả thế giới nhạc chất lượng cao từ website chiasenhac.com về điện thoại của mình. Với chức năng nghe nhạc Online & hỗ trợ download nhạc về máy để có thể nghe offline thì ứng dụng này là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chức năng:
+ Duyệt tất cả các thể loại nhạc có trên websitde chiasenhac.com
+ Tìm kiếm nhạc từ kho nhạc chiasenhac.com
+ Download nhạc từ kho nhạc chiasenhac.com với nhiều chất lượng từ 128kbps đến Lossless


Recently changed in this version
Tính năng mới, cho phép tải toàn bộ album. Sau khi tải xong thì bạn vào mục Nhạc của tui - My music để nghe lại.

Disclaimer

ChiaSeNhac - Lossless music version 3.3.0 is the property and trademark from TNA Software (Thanh Tri TRAN), all rights reserved by . Click on the above link to proceed to the ipa file download page.
All files of ipa apps here are for personal use only, if any ipa download infringes your copyright, please contact us, We'll delete it any way. Thanks so much for your interest in our freeapk123.info website!

What's New in ChiaSeNhac - Lossless music - Version:3.3.0


No Change Log.

Other users also looks for:

Related ChiaSeNhac - Lossless music, ChiaSeNhac - Lossless music ipaChiaSeNhac - Lossless music download ipadownload ChiaSeNhac - Lossless music ipaChiaSeNhac - Lossless music free downloadfree ChiaSeNhac - Lossless music download ipa